วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า

ข่าวสารและกิจกรรม

รับตรง 66 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต

ข่าวรับสมัครงาน

กิจกรรมอื่นๆ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง มาตรา 56(2)(ข)จ้างตรวจทางห้องปฏิบัติการ โครงการวิจัยเรื่องควบคุมความดันโลหิตและโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่ได้รับการรักษาต่อเนื่องในชุมชนบทในประเทศไทย จำนวน 1 งาน เป็นเงิน 376,500 บาท